a
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor.
Image Alt

About Us

HAPPY PARTY DECOR

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI

Happy Party Decor với đội ngũ nhân viên thiết kế và trang trí nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Luôn đi đầu trong xu hướng và lấy tiêu chí: ``Phong Cách Tiên Phong`` làm tiêu điểm chính trong mọi phong cách Decor. Happy Party là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dựa trên nhu cầu của Khách Hàng , ai cũng muốn trang trí,làm đẹp và tạo ấn tượng cho buổi tiệc như một cách đánh dấu ngày đặc biệt này. Trong khi đó, Happy Party-Decor là đơn vị chuyên thiết kế,thi công các Tiệc Cưới – Sự Kiện – Tiệc Sinh Nhật có uy tín trên thị trường tiệc tùng,đặc biệt hơn chúng tôi là đơn vị thi công tận gốc, không qua bất kỳ trung gian nào khác.

Với mục đích mở rộng thị trường và tạo sự thuận lợi cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trang trí, Happy Party – Decor đưa ra chính sách hợp tác nhằm hỗ trợ cho các đối tác một cách tận tình nhất, để đối tác có thể trực tiếp tư vấn,bán hàng và quản lý kinh doanh một cách dễ dàng trong trường hợp muốn phát triển kinh doanh và tăng thêm thu nhập trong lĩnh vực trang trí tiệc

Happy Party- Decor luôn luôn chào đón tất cả các đối tác muốn hợp tác cùng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Đối tác của Happy Party – Decor có thể là các cá nhân, đơn vị, freelancer đang hoạt động trong lĩnh vực Sự Kiện – Lễ Tiệc – Trang Trí. Hãy đến với Happy Party – Decor của chúng tôi

 

Không thông qua trung gian : Là đơn vị trực tiếp thi công trang trí, giá tận gốc. Làm việc với Happy Party – Decor có nghĩa là đối tác sẽ không phải thông qua bất kỳ trung gian, hay nhà môi giới nào khác. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu kho và xưởng sản xuất để có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu trang trí nào.

Chất lượng : Chúng tôi rất tự hào với các sản phẩm, dự án trang trí cưới hỏi mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi tự hào bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các dự án này

– Kinh nghiệm : Happy Party – Decor là một đơn vị trang trí dày dạn kinh nghiệm, điều đó thể hiện qua có  hàng trăm Tiệc đã được chúng tôi hoàn thành kể từ năm 2014 cho đến nay. Với tay nghề trong lĩnh vực trang trí đi đầu là Xu Hướng.

– Ý Tưởng : Hợp tác Happy Party – Decor thì đối tác không cần phải lo lắng hay chuẩn bị bất kỳ điều gì thuộc về lĩnh vực trang trí, Chúng tôi một khi đã nhận làm, thì sẽ làm trọn gói bao gồm ý tưởng tổng thể cho đến thiết kế và hoàn thành những tiểu tiết tốt nhất như mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

– Bền Vững : Sự hợp tác với Happy Party – Decor chắc chắn là một mối quan hệ bền vững – lâu dài và gắn bó, bởi vì chúng tôi dám đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên dựa trên tinh thần nhân đạo đức – quy tắc và trách nhiệm. Ngay từ khi thành lập, Happy Party đã có vinh hạnh kết hợp với rất nhiều cá nhân , đơn vị và cho đến nay các mối quan hệ của chúng tôi vẫn luôn vững bền và thân thiết.

– Hỗ trợ : Luôn luôn lắng nghe ý kiến và thiết kế tận tình cho khách hàng một cách tối đa, nhiệt tình. Với rất đa dạng thông tin, hình ảnh ,video sản phẩm thực tế nhất để khách hàng yên tâm, tin tưởng và hài lòng chúng tôi. Trong một số trường hợp, Happy Party – Decor có thể đại diện đối tác làm việc trực tiếp với khách hàng.

Happy Party Decor  luôn mong muốn được hợp tác với quý cá nhân, quý đơn vị.Cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng tới tận tay khách hàng tiện lợi nhất qua thông tin các đối tác/ kênh dịch vụ. Bạn muốn tăng doanh số, muốn có thêm nhiều khách hàng biết tới Nhà Hàng- Studio – Cửa hàng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  • Yêu Cầu Chung :

Các công ty cung cấp các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ cùng ngành hoặc quan tâm hợp tác phát triển thị trường Dịch Vụ – Trang trí trong các lĩnh vực khác như: Thiết Kế, Trang Trí , Thẩm Mỹ và Làm Đẹp, Studio, Blog và Thông Tin Và Cộng Đồng Mạng Xã Hội

Cá nhân, doanh nghiệp & tổ chức quan tâm hợp tác lâu dài và tích cực xây dựng phát triển khách hàng và thị trường chung.

  • Quyền lợi của bạn:

Được hưởng chính sách hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm – sự kiện trang trí bên chúng tôi nhằm phát triển thị trường và khách hàng cho đại lý, đối tác.

Được hỗ trợ chuyên viên thiết kế & giải pháp bởi đội ngũ chuyên Decor kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Happy Party – Décor.

Được đào tạo mẫu mới định kỳ và ưu tiên nhận thông tin thiết kế mới.

Được cấp giấy chứng nhận của hệ thống mẹ đẻ của Happy Party.

  • Phương thức hợp tác:

Chiết khấu hoa hồng rõ ràng, nhiều quyền lợi  cho quý đơn vị, quý đối tác khi đã gắn bó với chúng tôi

Linh hoạt thời gian thanh toán & đạt nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ hoàn lại tác phẩm nếu có sai hoặc vấn đề gì về sản phẩm do bên chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành linh động và giải quyết kịp thời để làm mới lại cho khách hàng.

  • Cam kết của chúng tôi :

Sản phẩm chính hãng tại công ty sản xuất.

Dịch vụ hỗ trợ sau trang trí tốt & nhanh chóng nhất.

Đảm bảo chính sách bảo hành & quyền lợi của khách hàng.

Cam kết không xung đột thị trường.

Happy Party – Decor  sẽ mang đến mọi điều tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng và các đối tác kinh doanh. Dựa trên tinh thần hai bên cùng có lợi. Chúng tôi đảm bảo sẽ dùng hết mọi ý tưởng và sự sáng tạo của mình để mang đến những buổi tiệc đáng nhớ, lung linh và sang trọng cho những đối tác nói chung và cá nhân nói riêng.

Đăng Ký Happy Party – Decor

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HAPPY WORLD

Văn phòng:  231A Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0974 572 377

Website: https://happyparty.vn/

Wonderful gift

our wonderful arrangements

Subscribe to our weekly newsletter